Thầy Thích Thiện Nhân tặng quà cho học sinh

Ngày 21/9/2020 thầy Thích Thiện Nhân, chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Hướng nghiệp và Đào tạo nghề cho học sinh khiếm thị Thị xã Vĩnh Châu, đến thăm và tặng 150 phần quà bánh cho học sinh và 80 chăn mền, bột giặt, mì gói, quần áo cho học sinh nội trú tại trường.

Đây là lần thứ 3 kể từ ngày 17/9/2020 thầy đến thăm và tặng quà cho các em học sinh khuyết tật tại trường. Trước đó vài ngày, thầy đã ủng họ cho trường 1.000.000 VNĐ.

Từng là học sinh khiếm thị tại trường nên thầy rất hiểu và cảm thông chia sẻ với những khó khăn của học sinh khuyết tật. Trước khi ra về thầy còn gửi tặng số tiền 600.000 VNĐ cho 6 em học sinh khiếm thị của trường và hẹn một ngày gần đây thầy lại đến thăm trường.

Thầy Huỳnh Minh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt toàn thể nhà trường và học sinh gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy và các nhà hảo tâm.