Phó thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình thăm hỏi, tặng quà cho trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật Sóc Trăng

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2021 Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến Văn phòng Đảng ủy tỉnh Sóc Trăng để thăm hỏi, tặng quà tết cho người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Trong buổi làm việc Phó thủ tướng đã tặng quà chúc tết và 10.000.000 đồng cho trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Sóc Trăng. Nhà trường đã dùng số tiền trên phát cho 25 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn (mỗi học sinh 400.000 đồng).

Phó thủ tướng Chính Phủ tặng quà cho nhà trường
Ảnh: Phó thủ tướng Chính phủ tặng quà cho Nhà trường

Giữa mùa dịch Covid-19, ngay lúc kinh tế khó khăn, với số tiền trên sẽ góp phần sưởi ấm và tiếp sức cho phụ huynh và học sinh nghèo của trường vui xuân, đón tết. Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Huỳnh Minh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành đến Phó thủ tướng và kính chúc Phó thủ tướng luôn dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn là trụ cột vững chắc cho nước nhà.

Tác giả: Ban biên tập