Hội thao giao lưu bóng chuyền hơi nữ kỷ niệm ngày 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Ngày 11/10/2020, trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Sóc Trăng hân hoan tổ chức hội thao kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hội thao lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe. Đồng thời, cũng là dịp để CB-GV-NV nhà trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa nhà trường và các đơn vị bạn.

Ảnh: trao cờ lưu niệm

Ảnh: Giao lưu giữ Ngân hàng Liên Việt và trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật
Ảnh: Trận thi đấu giữa Ngân hàng Liên Việt và trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật
Ảnh: Trận thi đấu giữa Công ty Xổ số kiến thiết Sóc Trăng và Công an tỉnh Sóc Trăng
Ảnh: trao giải thưởng

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hội thao lần này, nhà trường nhiệt liệt chào mừng sự góp mặt của các vận động viên của Công ty Xổ số kiến thiết Sóc Trăng, Ngân Hàng Liên Việt và Công an tỉnh Sóc Trăng. Hội thao thi đấu với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Huỳnh Minh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới quý vị khách mời và các đồng nghiệp nữ lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc.

Tác giả: Ban biên tập